Bao Duong Xe

Switch to desktop Register Login

Bảo dưỡng xe máy

 Đã bao lâu rồi bạn chưa đi bảo dưỡng xe máy, đừng để chiếc xe máy của mình bị bệnh trầm trọng mới nghĩ đến việc đưa xe máy đến tiệm bảo dưỡng bạn nhé. Hãy dành một khoản ngân sách kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ là cách tốt nhất để bạn tránh được những chi phí phát sinh bất thường trong quá trình sử dụng xe. Bảo dưỡng nghĩa là bạn phải chăm sóc xe đều đặn và thường xuyên kiểm tra những bộ phận quan trọng trong xe... Thực hiện đúng và đầy đủ những chỉ dẫn sẽ giúp cho xe của bạn gia tăng tuổi thọ và độ bền. 

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 2

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 3

Bảo dưỡng là những công việc thực hiện theo những chu kỳ do nhà chế tạo đưa ra để đảm bảo thiết bị luôn vận hành ở điều kiện tốt nhất có thể. Bảo dưỡng gồm nhiều công việc khác nhau, có thể so sánh như là các mắt xích trong dây xích. Các mắt xích chính trong dây xích bảo dưỡng gồm kỹ năng của người vận hành, trạng thái của máy, sử dụng đúng loại nhiên liệu, bôi trơn thiết bị hợp lý và điều chỉnh thiết bị đúng chu kỳ. Nếu bất kỳ mắt xích nào bị đứt, kết quả là thiết bị sẽ xảy ra hỏng hóc.

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 4

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 5

 

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE TOÀN BỘ TẠI HOÀNG ANH MOTOR

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 1

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 6

HOÀNG ANH MOTOR

Hoàng Anh Motor là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe lớn và uy tín

tại Hà Nội

Được đầu tư quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sửa chữa các loại xe máy đặc biệt xe tay ga cao cấp như SH300i, SHi, PS, Dylan, Liberty, Lx, SCR...

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 7

Quy trình bảo dưỡng tại Hoàng Anh Motor được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện được Hoàng Anh Motor sử dụng đều là hàng chính hãng (trong nước hoặc nhập khẩu), đảm bảo uy tín và chất lượng cao. Bảng báo giá thiết bị, linh kiện thay thế, Hoàng Anh Motor cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, hoặc các sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 8

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 9

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn bộ cả Xe ga và Xe số tại Hoàng Anh Motor - Chỉ với 45.000đ - 10

Tất cả các hạng mục sửa chữa và phụ tùng thay thế tại Hoàng Anh Motor đều được bảo hành trong vòng 06 tháng. Bảng báo giá thiết bị, linh kiện thay thế, Hoàng Anh Motor cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, hoặc các sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành uy tín và giá thành hợp lý nhất.

HOÀNG ANH MOTOR

Địa chỉ: Số 6 Chùa Bộc , Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6673 4599 - 090.222.1509

Website: http://www.baoduongxemay.vn

Giờ mở cửa: 08h00 - 18h30.